Vở 5 ô ly dùng cho lớp mấy? Top 7 vở 5 ô ly được yêu thích nhất tại Hồng Hà

 21/08/2020  Đăng bởi: Admin

Khi mua vở cho học sinh tiểu học, rất nhiều phụ huynh được tư vấn chọn vở 5 ô ly. Tuy nhiên, trên thực tế, vở 5 ô ly dùng cho lớp mấy lại không phải điều mà ai cũng nắm rõ. Hồng Hà sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp vấn đề này đồng thời đưa ra những mẫu vở 5 ô ly tốt nhất, phù hợp với các bé.

 

1. Vở 5 ô ly dùng cho lớp mấy?

Thông thường, vở 5 ô ly dùng cho lớp lớp 1 là chủ yếu, ngoài ra từ lớp 2 đến lớp 5 sẽ ưu tiên vở 4 ô ly. 

 

Đối với lớp 1, các bé chủ yếu làm quen với chữ, bắt đầu luyện viết từ những chữ có kích thước lớn nên việc uốn nắn các nét chữ, căn lề… là điều cần thiết. Do đó, nên sử dụng vở 5 ô ly để hỗ trợ bé định hình về kích cỡ chữ tốt hơn.

Tham khảo thêm: Lớp 1 viết vở mấy ô ly? Gợi ý chọn vở viết cho học sinh lớp 1 đạt kết quả học tập tốt nhất

Tuy nhiên, trên thực tế vở 5 ô ly dùng cho tất cả các bé bậc tiểu học, tùy theo yêu cầu của nhà trường và giáo viên chủ nhiệm. 

 

Do đó, để biết chính xác các bé lớp mấy nên sử dụng loại vở gì, các bậc phụ huynh nên theo dõi thông báo từ giáo viên chủ nhiệm hoặc quy định chung của trường. 

Vở Hồng Hà trắng tự nhiên

Vở 5 ô ly dành cho bậc tiểu học 

Tham khảo thêm: 

2. Một số lưu ý khi chọn vở 5 ô ly cho các bé

Chọn mua vở 5 ô ly cho con học tập, cha mẹ không nên chọn sản phẩm một cách ngẫu nhiên. Bên cạnh số lượng ô ly, một cuốn vở tốt cũng phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 

  • Gáy vở bền: Gáy vở được ghim bằng ghim không gỉ, đảm bảo độ chắc chắn sau thời gian dài sử dụng. Bạn cũng có thể chọn loại vở gáy ghim dán gáy (tiêu biểu như vở bạn nhỏ 0509). Gáy vở được đóng ghim và dán thêm một lớp băng keo bên ngoài, đảm bảo độ chắc chắn, tránh được khả năng phần bìa ở gáy vở bị nát, rách khi sử dụng trong thời gian dài. 
  • Vở có độ trắng tự nhiên: Không nên chọn vở có màu giấy quá trắng vì có thể gây lóa mắt và ảnh hưởng thị lực của con trong quá trình sử dụng. Giấy trắng tự nhiên nằm trong khoảng 82 - 84% ISO được khuyên dùng nhằm chống lóa, chống mỏi mắt. 
  • Độ rộng 1 ô ly từ (2 x 2)mm - (2.5 x 2.5)mm: Đây được xem là khoảng cách tiêu chuẩn phù hợp với việc luyện viết của học sinh lớp 1.

 

Lưu ý: Phụ huynh nên chọn cho bé bìa vở in hình đáng yêu (siêu nhân, nhân vật hoạt hình, búp bê...) để khơi dậy hứng thú học tập cho con. 

 

Vở 5 ô ly dùng cho lớp 1

Vở 5 ô ly dùng cho lớp 1 với hình ảnh dễ thương kích thích bé hứng thú học tập

3. Những loại vở 5 ô ly được yêu thích nhất tại Hồng Hà

Chúng tôi hiểu rằng vở 5 ô ly sẽ giúp bé luyện viết tốt hơn, phù hợp với các bé tiểu học. Vì vậy, Hồng Hà đã tổng hợp một số loại vở 5 ô ly được ưa chuộng nhất trong mục dưới đây. 

Vở bạn nhỏ dành cho học sinh

Hồng Hà đem đến sản phẩm vở ô ly phù hợp với học sinh từng vùng miền 

 

Ngoài vấn đề vở 5 ô ly dùng cho lớp mấy thì nhiều bậc phụ huynh cũng đang băn khoăn không biết chọn mua vở 5 ô ly Hồng Hà nào tốt cho con. 

 

Vậy thì sau mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo top 7 vở viết được yêu thích nhất tại Hồng Hà:

 

Miền

Tên vở

Số trang

Giá tiền/quyển

Miền Bắc

Vở 5 Ô ly 48 trang School Cool 0519

48 trang

10.000đ

Miền Bắc

Vở 5 Ô ly 48 trang School Bạn nhỏ Plus 0550

48 trang

10.000đ

Miền Bắc

Vở 5 Ô Ly 80 Trang School Sóc Nhỏ Plus 0551

80 trang

14.500đ

Miền Bắc

Vở 5 Ô ly 48 trang School Dc Comic Hồng Hà 0582

48 trang

10.000đ

Miền Bắc

Vở 5 Ô ly 48 trang School Dc Comic Hồng Hà 0584

48 trang

9.600đ

Trung và Nam

Vở 5 ô ly 96 trang Class Friendly Animal 0420

96 trang

9.600đ

Trung và Nam

Vở 5 ô ly 96 trang Class Zoo 0427

96 trang

8.000đ

 

Tham khảo thêm: Địa điểm bán vở Hồng Hà đầy đủ, đa dạng mẫu mã, chủng loại

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về mua vở 5 ô ly dùng cho lớp mấy được Hồng Hà tổng hợp và chia sẻ cùng các bậc phụ huynh. Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn chuẩn bị vở viết cần thiết cho con vào lớp 1.

 

Ngoài vở viết thì Hồng Hà còn cung cấp đa dạng các nhóm đồ dùng học tập khác nhau cho bé. Để tham khảo thêm về thông tin cũng như giá cả của các dụng cụ học tập này phụ huynh và quý bạn đọc có thể truy cập vào website https://vpphonghaonline.com.vn/

 

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm vở 5 ô ly Hồng Hà, bố mẹ muốn tìm hiểu thêm trước khi mua có thể kết nối với chúng tôi nhanh chóng qua các kênh: