Tư vấn

TOP 9 loại bút máy Hồng Hà cho bé lớp 1 được ưa chuộng nhất

  Thứ Fri, 23/10/2020

Bút máy Hồng Hà cho bé lớp 1 được thiết kế bắt mắt ấn tượng kích thích bé học tập đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đọc tiếp

9+ Quy tắc TẬP VIẾT CHỮ ĐẸP cần nằm lòng

  Thứ Tue, 06/10/2020

9 Quy tắc tập viết chữ đẹp cho trẻ vô cùng đơn giản nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết sẽ Hồng Hà gợi ý trong bài viết dưới đây mời bạn đọc cùng theo dõi.

Đọc tiếp

Cách viết chữ đúng ô ly và các lỗi thường gặp của trẻ khi viết

  Thứ Tue, 06/10/2020

Cách viết chữ đúng ô ly đơn giản, dễ dàng trải qua 4 bước bao gồm rèn luyện tư thế ngồi và cầm bút đúng cách, luyện cách đặt bút và rê bút luyện các nét cơ bản và cuối cùng đó là luyện viết câu dài.

Đọc tiếp

TOP 9 loại bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay

  Thứ Tue, 06/10/2020

Bút luyện viết chữ đẹp Hồng Hà cho nét viết trơn đều, không xước giấy, không nhòe, màu tươi sáng phù hợp mọi đối tượng đặc biệt là các bé đang trong giai đoạn luyện viết chữ.

Đọc tiếp

[Hỏi đáp] Lớp 5 cần bao nhiêu quyển vở?

  Thứ Thu, 01/10/2020

Lớp 5 cần bao nhiêu quyển vở? Thường thì số lượng vở các em cần viết cho cả năm sẽ tương đương với số môn học là 9. Tuy nhiên số lượng này có thể thay đổi ít hơn hoặc nhiều hơn vì còn phụ thuộc vào quy định và chương trình dạy của mỗi trường.

Đọc tiếp

Lớp 6 cần bao nhiêu quyển vở?

  Thứ Wed, 16/09/2020

Lớp 6 cần bao nhiêu quyển vở? Câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây. Tham khảo bài viết để biết chính xác lớp 6 cần bao nhiêu quyền vở nữa nhé

Đọc tiếp