Tư vấn

VPP Hồng Hà GIẢI ĐÁP: Những đồ dùng học tập cho học sinh lớp 2

  Thứ Mon, 29/03/2021

Vào mỗi dịp đầu năm học mới, Văn phòng phẩm Hồng Hà thường nhận được nhiều câu hỏi từ quý phụ huynh về những đồ dùng học tập cần thiết cho các em học sinh. Dưới đây, Hồng Hà xin gửi đến bạn đọc một trong những băn khoăn điển hình nhất của một phụ huynh có con học lớp 2. Mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Đọc tiếp

Top 9 đồ dùng học tập cho học sinh tiểu học được ưa chuộng nhất tại VPP Hồng Hà

  Thứ Mon, 29/03/2021

Đồ dùng học tập cho học sinh tiểu học của Hồng Hà được ưa chuộng không chỉ chứng minh cho chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện sự tin yêu của quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đối với uy tín của thương hiệu. Hãy cùng Hồng Hà khám phá và lý giải ưu điểm vượt trội của Top 9 đồ dùng học tập cho học sinh tiểu học được yêu thích nhất trong bài viết dưới đây!

Đọc tiếp

7+ Đồ dùng học tập cho học sinh lớp 10 – Thông tin cần thiết không nên bỏ qua

  Thứ Mon, 29/03/2021

Lớp 10 là cấp học đầu tiên của bậc THPT, hầu hết phụ huynh và học sinh đều bỡ ngỡ, lo lắng cho việc chuẩn bị cho năm học mới. Một trong những băn khoăn đó là làm sao mua đủ, đúng đồ dùng, dụng cụ học tập? Thấu hiểu điều đó, văn phòng phẩm Hồng Hà xin gửi danh sách các đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh lớp 10 trong bài viết dưới đây để phụ huynh và học sinh có kế hoạch mua sắm phù hợp.

Đọc tiếp

[Chia sẻ] Kinh nghiệm mua đồ dùng học tập cho học sinh lớp 4 chi tiết nhất

  Thứ Wed, 24/03/2021

Bước vào năm học mới, việc chuẩn bị đồ dùng học tập cho học sinh lớp 4 là vô cùng quan trọng và cần thiết. Để giúp quý phụ huynh có sự chuẩn bị chu đáo, Hồng Hà chia sẻ những kinh nghiệm mua đồ dùng học tập chi tiết nhất qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

TỔNG HỢP 9+ Đồ dùng học tập lớp 3 cho con yêu

  Thứ Wed, 24/03/2021

Đồ dùng học tập cho học sinh lớp 3 gồm những gì? Có gì khác so với năm học trước? Để chuẩn bị những dụng cụ học tập đầy đủ và chu đáo nhất, Hồng Hà tổng hợp 9+ đồ dùng học tập lớp 3 cho con yêu trong bài viết dưới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

CÁCH CHỌN 10++ loại Đồ dùng học tập cho học sinh lớp 1

  Thứ Tue, 23/03/2021

Lớp 1 là cột mốc vô cùng quan trọng, mở đầu cho hành trình chinh phục tri thức. Hồng Hà gợi ý cách chọn 10++ loại đồ dùng học tập cho học sinh lớp 1 giúp chuẩn bị đầy đủ nhất cho bé.

Đọc tiếp