[VPP HỒNG HÀ] VUI HỌC RỘN RÀNG - ĐÓN NGÀN QUÀ TẶNG MÙA 2

 03/08/2023  Đăng bởi: Nguyễn Thu Huyền

Văn phòng phẩm Hồng Hà khuyến mại lớn chào đón năm học mới 2023-2024

Nhằm tri ân Quý khách hàng luôn yêu mến tin tưởng Hồng Hà, chào đón năm học mới 2023-2024, Văn phòng phẩm Hồng Hà triển khai chương trình khuyến mại lớn VUI HỌC RỘN RÀNG – ĐÓN NGÀN QUÀ TẶNG với nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng sở hữu sản phẩm vở kẻ ngang gáy vuông Hồng Hà

Cơ cấu giải thưởng:

Cách thức tham gia:

Khi mua một lốc vở Hồng Hà áp dụng chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 1 thẻ cào chứa mã tham dự quay thưởng đính kèm trong lốc sản phẩm.

Bước 1: Cào lớp tráng bạc (PHẦN ĐỂ CÀO) ở mặt sau của thẻ để lấy mã dự thưởng (Mỗi mã dự thưởng được tham gia quay thưởng 01 lần)

Bước 2: Quét mã QR code ở mặt sau của thẻ dẫn đến vòng quay may mắn

Bước 3: Điền họ tên, số điện thoại di động, địa chỉ, mã dự thưởng, xác nhận thông tin

Bước 4: Click logo Hồng Hà ở giữa vòng quay, tiến hành quay thưởng.

- Quà trúng thưởng là thẻ điện thoại (một trong các nhà mạng Viettel/Vinaphone/MobiFone hoặc VietnamMobile) sẽ được nạp trực tiếp về số điện thoại di động đăng ký tham dự quay thưởng của khách hàng.

- Quà trúng thưởng là hiện vật, liên hệ hotline 024. 3652 3335 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 để được hướng dẫn nhận thưởng.

Danh mục sản phẩm áp dụng:

Mua ngay: Các lốc vở kẻ ngang gáy vuông Hồng Hà

Hơn 62 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, Văn phòng phẩm Hồng Hà đã và đang mang đến hàng trăm sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.  Hồng Hà cũng luôn nỗ lực cung cấp những giải pháp tối ưu nhất, nâng cao hiệu quả, tạo động lực cho việc học tập và làm việc, góp phần tạo dựng cuộc sống dễ dàng và hạnh phúc hơn.