Cung cấp giấy A4 giá sỉ cho doanh nghiệp. Làm sao để tìm kiếm và lựa chọn đúng nhà cung cấp?

 24/10/2023  Đăng bởi: Hồng Hà

Giấy A4 là một trong những vật dụng không thể thiếu trong công việc văn phòng. Tần suất sử dụng thường xuyên, lại phải phù hợp với nhiều thiết bị in ấn/ photo khác nhau của từng phòng ban. Do đó, việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín trở thành vấn đề cấp thiết  của các doanh nghiệp. Hãy để Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà giúp bạn vấn đề này nhé!

1. Giấy in A4 - Vật dụng không thể thiếu trong văn phòng

Những thông tin cần biết về giấy A4

Giấy A4 là loại giấy có kích thước chuẩn là 210mm x 297mm, được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức, doanh nghiệp  và trong cuộc sống hàng ngày. Các loại giấy A4 phổ biến bao gồm giấy in, giấy in màu, … Trong đó, giấy in thường được sản xuất từ chất liệu cellulose pulp hoặc recycled paper, có khả năng thấm mực và cho ra chất lượng in ấn tốt. 

Tại sao doanh nghiệp cần tìm kiếm nhà cung cấp uy tín?

Khi doanh nghiệp chọn mua những loại giấy in chất lượng kém trên thị trường sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn khi sử dụng, gây ảnh hưởng đến chất lượng in ấn, ảnh hưởng đến tiến độ công việc và chi phí. Các vấn đề thường gặp với giấy in kém chất lượng như:

 • Kẹt giấy in, giấy in không bắt mực.
 • Giấy in sử dụng chất tẩy trắng gốc Clo gây hại cho người sử dụng và môi trường.
 • Giấy in chất lượng kém, nhiều bụi ảnh hưởng tới sức khỏe và tuổi thọ của thiết bị in ấn.
 • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo, an toàn cho người sử dụng, được cung cấp bởi nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp là mong muốn của các doanh nghiệp để đảm bảo công việc luôn được hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng. 

2. Văn phòng phẩm Hồng Hà cung cấp giấy A4 giá sỉ cho Doanh nghiệp

Chất lượng sản phẩm

Hơn 64 năm thành lập và phát triển, Văn phòng phẩm Hồng Hà là thương hiệu uy tín trong ngành văn phòng phẩm và sản xuất giấy in. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng nhất mà Hồng Hà hướng đến để phục vụ cho khách hàng. Với nguyên liệu tốt nhất và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, giấy A4 của Văn phòng phẩm Hồng Hà mang lại chất lượng in ấn và bền vững tốt hơn so với các sản phẩm giấy A4 khác trên thị trường.

Bảng giá

Nhằm tối ưu hóa chi phí cho khách hàng doanh nghiệp, văn phòng phẩm Hồng Hà luôn có những chính sách bán buôn hấp dẫn mà khách doanh nghiệp không thể bỏ qua:

 • Chiết khấu cao cho doanh nghiệp, báo giá cạnh tranh, báo giá được xây dựng riêng cho từng doanh nghiệp.Đơn hàng giá trị càng cao, thời gian hợp tác càng dài, mức chiết khấu càng hấp dẫn.
 • Cam kết giữ giá tối thiểu 12 tháng trong tình hình thị trường biến động giá nguyên liệu đầu vào căng thẳng.
 • Chính sách hoa hồng: Hoa hồng môi giới cho người lên tới 15%.

Cung cấp giấy A4 giá sỉ

Giấy in A4 Delus Hồng Hà qua quá trình thử nghiệm và tiêu dùng của khách hàng, được đánh giá là phù hợp với hầu hết các loại máy in văn phòng trên thị trường, vượt qua những tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe nhất. Hồng Hà cung cấp giấy A4 giá sỉ cho doanh nghiệp với mức giá ưu đãi và hợp lý, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí, hiệu quả hoạt động được tối ưu nhất.

Giấy in Hồng Hà Delus

Giấy in A4 Delus Hồng Hà

Cung cấp văn phòng phẩm cho công ty

Bạn đang mua giấy in A4 nhưng lại phát sinh thêm yêu cầu về các sản phẩm văn phòng phẩm khác tại doanh nghiệp, ngay lúc này, Hồng Hà là lựa chọn tốt nhất để bạn không còn phải băn khoăn suy nghĩ tìm kiếm nhà cung cấp văn phòng phẩm nữa. Đa dạng mặt hàng văn phòng phẩm, uy tín thương hiệu và chất lượng giúp Hồng Hà luôn vững mạnh trong khối doanh nghiệp. Danh mục sản phẩm mà Hồng Hà cung cấp cho các doanh nghiệp bao gồm:

 • Giấy in, giấy photo.
 • Đồ dùng văn phòng: kẹp file tài liệu, trình ký, kẹp ghim, kẹp giấy, bút các loại, khay đựng tài liệu,...
 • Vật tư ngân hàng: dây buộc tiền, băng dính dán tiền,...
 • Tạp phẩm: các sản phẩm khác phục vụ cho văn phòng (chè, nước, dụng cụ vệ sinh văn phòng,...)

Xem thêm chi tiết sản phẩm Văn phòng phẩm của Hồng Hà tại ĐÂY.

Dịch vụ cung cấp giấy A4 giá sỉ doanh nghiệp

Văn phòng phẩm Hồng Hà không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn luôn hướng đến sự hài lòng nhất của khách hàng khi đã ưu ái chọn Hồng Hà là nơi cung cấp văn phòng phẩm cho doanh nghiệp của mình. Để phục vụ chu đáo và kịp thời nhất nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, Hồng Hà tổ chức đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao:

 • Miễn phí giao hàng tận nơi.
 • Giao hàng toàn quốc đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đáp ứng nhu cầu mua bán tập trung, đồng bộ hóa sản phẩm, tiết giảm chi phí, nhân lực chuyên trách của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ hậu mãi: chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán, chương trình ưu đãi với những khách hàng doanh nghiệp thân thiết.

Đối tác lớn đang sử dụng Giấy in A4 do Hồng Hà cung cấp

 • Khối Ngân hàng: Vietcombank, VPBank, VIB, EXIM Bank, PG Bank,…
 • Khối Doanh nghiệp : Yamaha Motor Việt Nam, Tập Đoàn Sơn Hà, Công ty TNHH Serveone, Chuỗi nhà thuốc Pharmacity, Công ty CP Hanel,…
 • Khối Cơ quan Nhà nước: Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước, Ban tuyên giáo Trung Ương,…

Đối tác lớn của Hồng Hà mua vpp và giấy in A4

Báo chí nói về Văn phòng phẩm Hồng Hà

Tổng kết

Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà là nhà cung cấp giấy in A4 giá sỉ cho doanh nghiệp và đầy đủ  các sản phẩm văn phòng phẩm khác. Với sự đa dạng sản phẩm, chất lượng và giá cả hợp lý, Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp văn phòng phẩm và giấy in a4, hãy liên hệ về Hồng Hà để được hỗ trợ tốt nhất.

------------------------------------------