GIAO LƯU EM VẼ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC CÙNG VĂN PHÒNG PHẨM HỒNG HÀ

 07/05/2022  Đăng bởi: Phạm Hải Âu

 

Tiếp nối sự thành công của mùa 1, chương trình “ Em vẽ trường học hạnh phúc”  mùa 2 là cuộc thi dành cho các bạn học sinh tiểu học yêu thích vẽ tranh hội họa trên toàn quốc do VTV7 cùng Vụ giáo dục tiểu học phối hợp tổ chức, VPP Hồng Hà là nhà tài trợ chính. Là một sân chơi giúp các bạn thiếu nhi phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của bản thân, đồng thời có cơ hội nói lên những ước mơ, suy nghĩ của mình về "Trường học hạnh phúc".  

1. CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “ EM VẼ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”

Trong các ngày cuối tháng 4 ekip chương trình đã tổ chức giao lưu tại 2 điểm trường  Tiểu học Bắc Hà – Hà Tĩnh và Tiểu học Núi Thành – Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 2000 học sinh. Các bạn nhỏ không chỉ được biết thêm những kiến thức mới về Mỹ thuật mà còn được trải nghiệm những sản phẩm họa cụ tiện ích, đạt chất lượng cao của Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà. 

Trường Tiểu học Bắc Hà – Hà Tĩnh

 

Trường Tiểu học Núi Thành – Đà Nẵng

 

2. CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình giao lưu tại 2 điểm trường diễn ra với những hoạt động vô cùng bổ ích dành riêng cho các bạn học sinh tiểu học. Với tiêu chí tạo sân chơi sau thời gian dài giãn cách, chương trình là dịp để các bạn học sinh có cơ hội giao lưu cùng với những người bạn có cùng niềm yêu thích hội họa với những hoạt động: 

  • Giao lưu vẽ tranh tự do.
  • Booth check in nhận quà của VPP Hồng Hà cùng hoạt động “Chụp ảnh & Game”.
  • Workshop Mỹ thuật với sự chia sẻ của Đạo diễn Ninh Quang Trường – VTV7.

Hoạt động trong chương trình giao lưu 

2.1 Giao lưu vẽ tranh tự do

Hoạt động giao lưu vẽ tự do thu hút hơn 200 học sinh yêu thích hội họa hào hứng tham gia. Các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình để có những bức tranh tuyệt vời nhất. Các bạn nhỏ còn nhận được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Mỹ Thuật và Đạo diễn Ninh Quang Trường 

Giao lưu tại trường Tiểu học Núi Thành – Đà nẵng

Giao lưu tại trường Tiểu học Bắc Hà – Hà Tĩnh

 

2.2 Booth check in nhận quà của VPP Hồng Hà cùng hoạt động “Chụp ảnh & Game”

Để mang lại cơ hội trải nghiệm những sản phẩm gần gũi với môi trường (vở “Tương lai xanh”, sáp màu Oringa,…), VPP Hồng Hà tổ chức booth check in với hoạt động “Chụp ảnh & game”. 300 bạn học sinh đã tương tác và nhận quà, mỗi học sinh lại có những cách tạo dáng vô cùng tinh nghịch và đáng yêu. Trò chơi ghép  tranh các bạn hoàn thành rất đúng và nhanh vì hình ảnh sản phẩm Hồng Hà đã quá gần gũi và quen thuộc với học sinh tiểu học. Qua trò chơi các bạn nhỏ được rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng tập trung và vượt qua thử thách để đạt được thành công. 

2.3 Workshop Mỹ thuật

Trong chuỗi chương trình hoạt động workshop "MÀU SẮC" được các bạn học sinh mong đợi và hào hứng tham gia. Đạo diễn Ninh Quang Trường - VTV7 đã chia sẻ nhiều kiến thức mới, vô cùng thú vị như:

  • Cách phân biệt nhận biết từng màu.
  • Mắt người nhìn được bao nhiêu màu.
  • Làm sao để nhìn thấy màu sắc.

Các bạn nhỏ còn nhận được những phần quà ý nghĩa, chính là những sản phẩm họa cụ của VPP Hồng Hà: đất nặn 8 màu, sáp màu Oringa 12 màu,... Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho sức khỏe của học sinh.

3. HỌA CỤ HỒNG HÀ - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO CÁC HỌA SĨ NHÍ 

Năm 2021 là năm thứ 2 VPP Hồng Hà đồng hành cùng các bạn học sinh vẽ lên trường học hạnh phúc với những sản phẩm họa cụ chất lượng cao – an toàn khi sử dụng. Tham gia giao lưu các bạn nhỏ được tự do sáng tạo với “Vở cùng bé học vẽ” đa dạng chủ đề: Hoa quả, Động vật, Món ăn yêu thích,…. Để các bức tranh được hoàn thiện về nét và màu sắc học sinh sẽ được trải nghiệm sản phẩm màu sáp Oringa đạt tiêu chuẩn an toàn ASTM D – 4236, tẩy kháng khuẩn có ion bạc bảo vệ trẻ và cuối cùng chính là bút chì Oringa 2B thân thiện môi trường. Các bạn học sinh đã có những bức tranh màu sắc tươi sáng, phong phú về chủ đề. Mỗi bạn lại có một phong cách riêng nhưng đều thể hiện sự trong sáng và yêu thích màu sắc.

Học sinh Tiểu học Bắc Hà – Hà Tĩnh

Học sinh Tiểu học Núi Thành – Đà Nẵng

Để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm Hồng Hà, Quý phụ huynh và các Thầy/Cô giáo có thể tham khảo qua các kênh sau của văn phòng phẩm Hồng Hà.


Hệ thống showroom:
1/ Showroom - 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
2/ Showroom - B10 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Hà Nội
3/ Showroom - Vincom Long Biên, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
4/ Showroom - 114 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội
5/ Showroom - 55 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ nhà sách Bưu Điện - Hồng Hà: 
Nhà sách Bưu điện – Hồng Hà
Số 1 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội.

Quý phụ huynh và các Thầy/Cô giáo có thể đặt mua trực tuyến sản phẩm Hồng Hà tại các kênh online sau: