THÔNG CÁO BÁO CHÍ - LỄ RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI VÀ KHÁNH THÀNH SHOWROOM KIỂU MẪU

 04/04/2019  Đăng bởi: Admin

Đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà (1/10/1959 - 1/10/2019), ngày 25/3/2019, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà chính thức ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới tại trụ sở Công ty số 25 phố Lý Thường Kiệt, Thủ đô Hà Nội. Đầu năm 2019, bộ nhận diện thương hiệu Hồng Hà mới đã được sử dụng cho các sản phẩm ngành hàng Công ty sản xuất sẽ tiếp tục triển khai hình ảnh nhận diện trên hệ thống phân phối toàn quốc.

Với bề dày truyền thống 60 năm sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ. Việc thay đổi logo và nhận diện thương hiệu mới nhân dịp tròn 60 năm tuổi là sự khẳng định vị thế một doanh nghiệp văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam luôn năng đọng, hiện đại bắt kịp xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Đây sẽ là sự mở đầu cho bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà sau 60 năm có mặt trên thương trường.

Nhận diện thương hiệu mới của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà được thiết kế với hai màu sắc chủ đạo là màu trắng và màu đỏ. Màu trắng tượng trưng cho sự khởi đầu, màu đỏ tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, sức mạnh và chiến thắng. Ý tưởng thiết kế logo được lấy từ cảm hứng từ loại hình nghệ thuật đương đại cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống - hiện đại với tông màu đỏ cờ nổi bật tạo ấn tượng mạnh mẽ. Phần hình ảnh biểu trưng với hình vuông bao quanh hai chữ HH là dấu ấn khẳng định sự phát triển vững chắc, chuyên nghiệp và lâu bền của thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà. Hai chữ HH (chữ viết tắt tên Công ty) tượng trưng cho chiếc cầu nối giữa quá khứ và tương lai của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà. Hồng Hà muốn lưu giữ những nền tảng vững chắc của quá khứ đồng thời không ngừng đổi mới, sáng tạo, bứt phá ngoạn mục tiến về tương lai. Dấu gạch ngang dưới chữ HH tượng trưng cho dòng sông Hồng gắn liền với tên gọi Hồng Hà. Tên Công ty được thể hiện bằng phông chữ in hoa không dấu tạo cảm giác mạnh mẽ, hiện đại, năng động. Điểm nổi bật của logo mới chính là biểu tượng dấu ấn dễ nhận biết, dễ nhớ. Đó là cảm hứng từ những chiếc ấn, triện Việt Nam xưa kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại để tạo nên một nhận diện thương hiệu Hồng Hà mới đậm bản sắc truyền thống nhưng cũng rất ấn tượng và hiện đại.

Nhân dịp này, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức khai trương Showroom kiểu mẫu tại địa điểm 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Với khuôn viên hơn 500m² cùng phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, màu sắc ánh sáng ấm cúng, các sản phẩm Văn phòng phẩm Hồng Hà được trưng bày theo từng ngành hàng chuyên biệt và bài trí khoa học, đẹp mắt. Hệ thống giá kệ sử dụng tông màu ấn tượng được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, thân thiện môi trường. Showroom kiểu mẫu của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng một không gian mua sắm hoàn hảo, thoải mái, tiện dụng và chuyên nghiệp.

Việc ra mắt logo và nhận diện thương hiệu mới nhân dịp 60 năm thành lập là chiến lược đúng đắn khẳng định những bước tiến vững chắc của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà. Đổi mới để phát triển, hội nhập để thành công cùng hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu mới với phong cách hiện đại, mạnh mẽ, dễ nhớ, có tính quốc tế nhưng vẫn giữ được giá trị truyền thống.

Với mục tiêu đưa thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực, cùng sự quyết tâm đổi mới, sáng tạo, phát triển đầy đủ sản phẩm trong ngành hàng Văn phòng phẩm, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà tin tưởng sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty sẽ luôn đồng hành và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà

Trụ sở chính: 25 Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Cơ sở sản xuất: 672 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3856.9619 – 024. 2246.2003

Website: vpphongha.com.vn

Website bán hàng: vpphonghaonline.com.vn