The Bucket List và mùa hè rực rỡ của teen

 31/07/2019  Đăng bởi: Admin

Đong đầy cả một mùa hè với chương trình The Bucket List của Văn phòng phẩm Hồng Hà những kế hoạch thật dễ thương của các bạn học sinh. Các bạn đang sống trọn từng giây phút thanh xuân, “viết tên mình” lên những kỷ niệm thật đẹp của tuổi học trò. Đến với những chia sẻ này, thầy cô và phụ huynh sẽ rất xúc động khi biết rằng, các bạn thật sự muốn làm những điều có ý nghĩa và trải qua những ngày hè với người mình thương yêu nhất.

Teen hào hứng lên kế hoạch tận hưởng mùa hè

Là “bạn thân” của tuổi học trò, Văn phòng phẩm Hồng Hà thường xuyên tổ chức những hoạt động để gắn kết, mang niềm vui đến các teen. Mùa hè này, trang fanpage Hồng Hà đã thực sự trở thành nơi các bạn chia sẻ tâm tư, dự định trong kỳ nghỉ dành riêng cho mình để chuẩn bị bước vào một năm học mới với tinh thần hứng khởi nhất.

Sân chơi The Bucket List được tạo ra với một quy tắc vô cùng đơn giản: teen có thể thoải mái viết ra giấy bất kỳ điều gì mình muốn làm trong mùa hè này, chụp ảnh (làm chứng cứ) và chia sẻ với fanpage của Văn phòng phẩm Hồng Hà. Tại đây, các bạn không chỉ được chia sẻ kế hoạch của mình mà còn có thể đọc được những dự định của các teen khác và kết bạn cùng nhau. Quan trọng hơn, khi viết ra những gì mình muốn làm, các bạn đã thực sự suy nghĩ nghiêm túc về điều đó. Bức ảnh chụp lại chính nét bút của mình như một lời cam kết mà mỗi khi nhìn thấy, teen sẽ có thêm động lực để thực hiện.

Để cổ vũ teen sống trọn một mùa hè đáng nhớ bằng cách thực hiện những điều mình muốn làm, Văn phòng phẩm Hồng Hà dành tặng rất nhiều voucher để các bạn sắm sửa cho năm học mới. Có đến 30 giải thưởng trị giá 500.000đ dành cho người tham dự sớm nhất, 3 giải trị giá 2.000.000đ do BTC quyết định và 10 giải trị giá 1.000.000đ do chính cộng đồng lựa chọn.

Sân chơi The Bucket List đã diễn ra trong 3 tuần và vừa khép lại hôm 22/7. “Những người bạn trẻ” của Văn phòng phẩm Hồng Hà đã rất hào hứng tham gia sự kiện. Và khoảng thời gian còn lại là lúc để các teen nhận thưởng và thực hiện những điều mình đã lên kế hoạch.

Khám phá những điều teen muốn làm trong mùa hè này

Đọc những chia sẻ của các bạn, có thể thấy những điều teen muốn làm trong mùa hè này đều rất chính đáng và phản ánh tâm hồn trong sáng, nhiều tình cảm của các bạn. Những dự định của các bạn xoay quanh chủ đề chính như: phát triển bản thân bằng cách học một loại nhạc cụ, ngoại ngữ mới, nấu ăn, vẽ tranh, học nhảy, chơi thể thao, dành nhiều thời gian cho gia đình, bảo vệ môi trường, kết nối bạn mới và cả làm thêm kiếm tiền tiêu vặt. Với sự hồn nhiên và sự sáng tạo của mình, rất nhiều teen trang trí bảng Bucket List của mình bằng rất nhiều màu sắc, tranh vẽ đẹp mắt.

Nhiều bạn dành thời gian để củng cố lại kiến thức những môn học chưa nắm vững hay điều chỉnh những thói quen xấu như: lười tập thể dục, chơi game quá nhiều, ngại giao tiếp. Các bạn chia sẻ muốn bước vào năm học mới thật tốt và cả thể hiện quyết tâm vào đại học, đi du học. Nhiều bạn lại tranh thủ thời gian rảnh này để trải nghiệm việc làm thêm và tự kiếm tiền để mua những thứ mình thích. Thể hiện quyết tâm của mình, có bạn còn liệt kê cả thử thách 30 ngày dành cho mình và “khoe” cùng Văn phòng phẩm Hồng Hà về tiến độ thực hiện.

Không chỉ nghĩ cho bản thân, các bạn còn quan tâm đến những vấn đề về môi trường xung quanh và mong muốn thế giới tốt đẹp hơn. Như bạn NiNaTran, An Hạ chia sẻ quyết tâm tạo thói quen giảm thiểu rác nhựa nilon, trồng và chăm sóc cây xanh… Bạn Kiều Trang tỏ nguyện vọng tham gia một chương trình tình nguyện để giúp đỡ cộng đồng những người gặp khó khăn.

Đa số còn gặp gỡ nhau ở một mong muốn chung là dành nhiều thời gian hơn với gia đình. Có bạn muốn cùng gia đình đi du lịch, đến những miền đất mới, về vùng quê thăm ông bà, họ hàng; và cũng có những mong muốn rất giản dị như được ăn sáng cùng mẹ, phụ dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị bữa tối bên mẹ.

Nhiều bạn có ý định tìm gặp lại những người bạn ở trường cũ để thăm hỏi nhau, một số khác lại muốn tham gia các câu lạc bộ kỹ năng để được gặp gỡ những người bạn mới cùng chung sở thích của mình.

Gặp gỡ những chủ nhân giải thưởng The Bucket List

Song song với việc tạo nên một sân chơi mùa hè thật đáng nhớ, Văn phòng phẩm Hồng Hà còn có chương trình Back to School để cùng đồng hành với tuổi học trò những năm học mới đầy hứng thú. Mời bạn theo dõi website và fanpage Văn phòng phẩm Hồng Hà thường xuyên để tham gia những chương trình thú vị này cũng như không bỏ lỡ các dịp ưu đãi hấp dẫn.