3 mẫu giấy 4 ô ly chuẩn nhất hiện nay

 02/01/2021  Đăng bởi: Admin

Học sinh tiểu học cần luyện viết nhiều. Do đó, nhiều phụ huynh mong muốn tìm mẫu giấy 4 ô ly chuẩn để cho con rèn luyện chữ viết. Dưới đây là những mẫu giấy 4 ô ly phổ biến Hồng Hà muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh!

 

1. Mẫu giấy 4 ô ly chuẩn hiện nay

Cùng là mẫu giấy 4 ô ly, song quy định về kích thước các ô ly không giống nhau có thể dẫn đến sự khác biệt ở từng mẫu. Hiện nay, mọi người thường sử dụng các mẫu giấy phổ biến như sau:

 

1.1. Mẫu giấy 4 ô ly vuông

Đây là mẫu giấy phổ biến nhất hiện nay được nhiều bố mẹ chọn mua cho con trong giai đoạn tiểu học đặc biệt là thời gian luyện chữ đẹp. Mẫu giấy thiết kế 4 dòng kẻ dọc và ngang tạo thành những ô ly nhỏ đều nhau trong mỗi ô vuông lớn.

 

Thông thường, có 2 kích thước được sử dụng phổ biến cho mẫu giấy 4 ô ly vuông:

 • 4 ô ly (2.5 x 2.5)mm
 • 4 ô ly (2 x 2)mm

Mẫu giấy 4 ô ly vuông phổ biến, được các hãng chú trọng sản xuất

Mẫu giấy 4 ô ly vuông phổ biến, được các hãng chú trọng sản xuất

 

1.2. Mẫu giấy 4 ô ly nghiêng

Đây là loại giấy ít phổ biến trong chương trình học, chỉ sử dụng trong những trường hợp đặc biệt. Sản phẩm hỗ trợ tối đa những ai có mong muốn luyện viết chữ nghiêng. Đặc điểm nhận diện là mẫu giấy này có 4 dòng kẻ ô ly nghiêng với 4 dòng kẻ ngang và dọc nhỏ trong mỗi ô. 

Các ô ly có độ nghiêng so với lề vở

Các ô ly có độ nghiêng so với lề vở

 

1.3. Mẫu giấy 4 ô ly nhỏ

Mẫu giấy 4 ô ly nhỏ có các đường kẻ tương tự như 4 ô ly vuông nhưng kích thước các ô nhỏ hơn. Tuy nhiên, mẫu giấy này cũng không được sử dụng nhiều trong việc luyện viết.

Đối tượng sử dụng giấy 4 ô ly nhỏ không nhiều

Đối tượng sử dụng giấy 4 ô ly nhỏ không nhiều

 

Mỗi mẫu giấy nói trên đều có những ưu điểm khác biệt và phục vụ cho các mục đích viết chữ khác nhau. Trong đó, mẫu giấy được sử dụng phổ biến nhất trong các trường tiểu học là mẫu 4 ô ly vuông.   

Giấy 4 ô ly vuông được thiết kế nhằm phù hợp với việc luyện viết

Giấy 4 ô ly vuông được thiết kế nhằm phù hợp với việc luyện viết

 

2. Mua mẫu giấy 4 ô ly chuẩn ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có không ít cơ sở sản xuất giấy 4 ô ly chất lượng chưa tốt nhưng bán giá cao ra thị trường để trục lợi. Vì vậy, khi mua giấy 4 ô ly, các bậc phụ huynh nên chú ý để chọn những thương hiệu lớn, uy tín. 

Vở Bạn nhỏ Plus 0509 với kích thước ô ly (2.5 X 2.5)mm đạt chuẩn

Vở Bạn nhỏ Plus 0509 với kích thước ô ly (2.5 X 2.5)mm đạt chuẩn

 

Tại Việt Nam, Hồng Hà là một trong số những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm và đồ dùng học sinh, trong đó có giấy vở. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm giấy 4 ô ly của Hồng Hà luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng:

 • Kích thước ô ly đạt chuẩn: Các dòng kẻ ô ly kích thước chuẩn theo quy định và đa dạng loại ô ly để lựa chọn, nhất là học sinh trong giai đoạn luyện chữ đẹp. Đối với vở 4 ô ly, Hồng Hà sở hữu:
  • Vở 4 ô ly (2 x 2)mm
  • Vở 4 ô ly (2.5 x 2.5)mm
 • Giấy có độ trắng tự nhiên: Giấy vở Hồng Hà có độ trắng tự nhiên, nằm trong khoảng an toàn (80 - 82% ISO). Do vậy, khi sử dụng vở lâu sẽ tránh được tình trạng lóa mắt, mỏi mắt.
 • Đa dạng mức giá: Sản phẩm giấy vở Hồng Hà đa dạng chủng loại với các mức giá khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người tiêu dùng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Dù bạn giao tiếp với nhân viên Hồng Hà qua bất kỳ kênh bán hàng nào, chúng tôi đều đảm bảo thái độ của nhân viên với khách hàng là tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về công năng, đặc điểm của sản phẩm để mua được sản phẩm phù hợp.
 • Đa dạng hình thức mua hàng: Chúng tôi phát triển đa dạng kênh bán hàng online và offline. Quý khách có thể mua trực tiếp tại hệ thống showroom Hồng Hà chính hãng, hoặc thông qua các kênh mua sắm online và thương mại điện tử.

Để tham khảo thêm các loại vở 4 ô ly tại Hồng Hà, bạn có thể truy cập tại đây! Để mua sản phẩm, quý khách có thể đặt mua theo 2 hình thức: