Kích thước vở Hồng Hà là bao nhiêu?

 09/08/2020  Đăng bởi: Admin

Bên cạnh chất liệu giấy, thiết kế ấn tượng, mỗi dòng kẻ vở Hồng Hà cũng đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước phù hợp với người dùng. Vậy kích thước vở Hồng Hà là bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

 

 

1. Kích thước vở Hồng Hà là bao nhiêu?

Để đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dùng vở Hồng Hà cũng như các sản phẩm khác của công ty, trước khi đưa vở ra thị trường, các sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ càng để phù hợp với mọi loại balo, túi xách, cặp sách... cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của học sinh, sinh viên hiện nay. 

Kích thước vở Hồng Hà đồng đều trên tất cả các loại vở

Kích thước vở đáp ứng tiêu chuẩn và đảm bảo đồng đều ở các sản phẩm 

 

Kích thước vở ô ly và kẻ ngang được xác định dựa trên hành vi người dùng và thói quen sử dụng và độ tuổi người dùng. Đây cũng là kích thước chung thường được sử dụng tại tất cả các công ty sản xuất vở hiện nay.

 

Dưới đây là các kích thước vở Hồng Hà 72 trang, vở Hồng Hà 120 trang, vở Hồng Hà 200 trang chi tiết. Ngoài ra thì còn có các kích thước mà ít đơn vị sản xuất như vở 48 trang, 80 trang và 96 trang, khách hàng có thể tham khảo trước khi mua:

 

Kích thước vở Hồng Hà miền Bắc chi tiết như bảng dưới đây. (Lưu ý các kích thước đều có sai số là ± 2mm)

 

Loại vở

Kích thước

Số trang

Đối tượng sử dụng

Vở ô ly

(170 x 240)mm

48, 80

Cấp 1

Vở kẻ ngang

(175 x 250)mm

72, 80, 120, 200...

Cấp 2, 3 và sinh viên

Vở kẻ ngang

(180 x 252)mm

80, 120, 200

Cấp 2, 3 và sinh viên


 

Kích thước vở Hồng Hà miền Nam chi tiết như bảng dưới đây. (Lưu ý các kích thước đều có sai số là ± 2mm)

 

Loại vở

Kích thước

Số trang

Đối tượng sử dụng

Vở ô ly (4 ô ly; 5 ô ly) cấp 1

(156 x 205)mm

48, 80, 96

Cấp 1

Vở ly ngang cấp 2, 3

(156 x 205)mm

48, 80 

Cấp 2 và 3

Vở kẻ ngang; ly ngang

(175 x 250)mm

72, 80, 120,

200

Cấp 2, 3 và

sinh viên

Vở ly ngang

(180 x 252)mm

80, 120,

200

Cấp 2, 3 và

sinh viên

 

Khi quan sát bảng kích thước trên, chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại có sự phân chia loại vở khác nhau giữa miền Bắc và miền Trung, Nam. Thực chất, việc này bắt nguồn từ nghiên cứu và quan sát của Công ty Cổ phần Hồng Hà trong quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm.

     

Thông qua khảo sát thị trường, Hồng Hà nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng ở mỗi khu vực lại khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định phát triển các dòng sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng cả nước. 

Kích thước vở Hồng Hà phù hợp với thị hiếu của người viết

Các sản phẩm vở miền Nam, Trung thường có số trang lớn hơn so với vở miền Bắc

2. Có thể nhận biết kích thước vở Hồng Hà ở đâu?

Khi chọn mua vở cho bé, nhiều phụ huynh có thể bị “choáng ngợp” và không biết nên sử dụng sản phẩm nào cho phù hợp. Tuy nhiên, dù chọn loại nào, các bậc phụ huynh cũng cần xác định các thông số kỹ thuật để chọn được sản phẩm phù hợp.

 

Dưới đây là một số cách thông dụng bạn có thể áp dụng để nhận biết kích thước vở Hồng Hà tốt hơn:

 

  • Thông số kỹ thuật sau bìa vở: Thông thường, thông số được đặt tại bìa sau của vở, góc bên phải cuối cùng. Phần thông số được đóng khung cẩn thận, in đậm để dễ quan sát. 
  • Hỏi người bán hàng/nhân viên tư vấn tại cửa hàng: Khách hàng mua hàng tại cửa hàng Văn phòng phẩm Hồng Hà có thể nhờ nhân viên tư vấn về kích thước vở. Nhân viên Hồng Hà được đào tạo kỹ lưỡng, hiểu sản phẩm để giải đáp thắc mắc cho khách hàng tất cả các sản phẩm. 
  • Tra mã sản phẩm trên website: Bên cạnh đó, quý khách có thể sử dụng tính năng tra mã sản phẩm, đọc các thông số kỹ thuật về sản phẩm tại phần mô tả trên danh mục vở Hồng Hà. Nếu cảm thấy sản phẩm phù hợp, bạn có thể ấn “Thêm vào giỏ hàng” để mua vở nhanh chóng.       

Hướng dẫn xem kích thước vở Hồng Hà trên website

Bấm vào chi tiết sản phẩm bạn sẽ xem được kích thước của từng cuốn vở Hồng Hà

 

Mỗi sản phẩm vở Hồng Hà xuất hiện trên thị trường đều là đại diện cho lời cam kết về chất lượng tốt nhất chúng tôi dành cho khách hàng. Hồng Hà hiểu được rằng, không điều gì quan trọng bằng trải nghiệm khách hàng và mong muốn mang điều tốt đẹp nhất đến với các thế hệ người tiêu dùng Việt Nam.

 

Đây chính là lý do để từng cá nhân của Hồng Hà nỗ lực từng ngày để đem đến những sản phẩm phù hợp nhất. Kích thước vở Hồng Hà chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng thể hiện được sự chỉn chu, đầu tư nghiên cứu cho mỗi sản phẩm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 

Quý khách mong muốn sử dụng sản phẩm vở Hồng Hà có thể mua tại các kênh bán hàng online của chúng tôi hoặc đến cửa hàng để trải nghiệm thực tế!