Hồng Hà - Trưởng thành theo năm tháng

 01/07/2019  Đăng bởi: Admin
Trưởng thành là thời điểm mà ai cũng phải trải qua. Nhưng quan trọng là quá trình hướng đến sự trưởng thành ấy, chúng ta sẽ làm những gì, sẽ có những ai cùng đồng hành để chạm đến những điều mà ta mong ước.
Sự đồng hành, có lẽ là điều vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển của bất cứ ai. Một người bạn đồng hành trung thành, luôn ở bên để định hướng và giúp đỡ làm tiền đề để kiến tạo nên những giấc mơ mà chúng ta chạm tay đến khi trưởng thành. Và đó cũng chính là điều mà Hồng Hà đã, đang và sẽ luôn luôn mong muốn thực hiện.
Với sự đồng hành cùng bao nhiêu thế hệ, trong mắt thương hiệu Hồng Hà, quá trình trưởng thành của một con người quả thật là một hành trình đầy màu sắc và không thể thiếu bóng dáng của những người đồng hành ngay từ những ngày đầu tiên. Đó là khi bé vừa đặt chân bước lần đầu đã có sự cổ vũ và động viên của cha mẹ. Đó là khi bé bắt đầu đặt bút viết nét chữ đầu đời và dần làm quen với con chữ nhờ sự đồng hành của cây bút và thầy cô. Và khi lớn hơn, thế giới quan đã phát triển, em bắt đầu vẽ nên ước mơ của riêng mình bằng những chiếc bút Hồng Hà đầy màu sắc. Và đó cũng chính là khởi nguồn cho ước mơ, định hướng trong tương lai. Hồng Hà thật tự hào biết bao khi đã xuất hiện và đồng hành, giúp đỡ các bạn từ những khoảnh khắc ấy cho đến tận thời điểm trưởng thành vẫn có thể chứng kiến và tiếp tục cuộc hành trình hỗ trợ các bạn chạm đến thành công mà mình vẫn luôn mơ ước.    
Và khi đã trưởng thành, cuộc phiêu lưu vẫn chưa kết thúc ở đó mà sẽ mở ra một trang giấy mới. Vì đó là lúc chúng ta tạo dựng khởi đầu cho một thế hệ mới để dựng xây cho tương lai. Đó là một vòng lặp, một chuyến hành trình vô cùng cao quý và cũng là slogan của Hồng Hà vốn đã tồn tại và tiếp diễn qua 60 năm thành lập và phát triển: Lưu truyền thống - Viết tương lai. Hồng Hà sẽ tiếp tục lưu giữ truyền thống tốt đẹp của mình để tiếp tục đồng hành, viết nên tương lai của các mầm non mới.
Bình luận: (1)
binh-luan

Chu Quý Thật

01/07/2019

Cảm xúc phết