Cuộc thi Vẽ Tranh Sáng Tạo Hè 2019 - Hồng Hà Cùng Em Vui Bước Tới Trường

 05/07/2019  Đăng bởi: Admin

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Vẽ tranh sáng tạo hè lại tái ngộ các bạn nhỏ. Với chủ đề “Hồng Hà - Cùng em vui bước tới trường” năm nay, các thí sinh nhí sẽ được thỏa sức trổ tài sáng tạo nên những bức tranh tươi sáng, tận hưởng niềm vui trong mùa hè này.

 

Được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích học sinh Tiểu học và THCS nuôi dưỡng, phát triển đam mê trong lĩnh vực hội họa. Cuộc thi Vẽ Tranh Sáng Tạo Hè của Hồng Hà luôn được trông đợi và thu hút được nhiều thí sinh tham gia hàng năm. Đặc biệt, năm 2019 này cũng rất quan trọng đối với Hồng Hà vì đã cán mốc 60 năm thành lập. Chính vì lẽ đó, chủ đề năm nay cũng sẽ rất đa dạng và phong phú hơn những năm trước để khuyến khích các thí sinh tham gia thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm đặc sắc của riêng mình.

Các thí sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh sáng tạo vòng sơ khảo

Theo đó, chủ đề mà các thí sinh năm nay đua tài gồm:

1. Vòng sơ khảo:

- Hà Nội trong mắt em.

- Mái ấm gia đình.

- Thế giới tương lai.

2. Vòng chung kết:

- Hồng Hà - Cùng em vui bước tới trường.

 

Với các chủ đề này, thí sinh tham dự cần đưa vào tác phẩm của mình những yếu tố: Thẩm mỹ, sáng tạo, ứng dụng thực tiễn. Ban tổ chức hy vọng qua những bức tranh này, các em có thể thể hiện và bày tỏ được ước mơ, suy nghĩ, quan điểm của mình về các chủ đề mà cuộc thi hướng tới.

Những thí sinh vận dụng tốt ba yếu tố nêu trên để tạo nên tác phẩm tốt nhất theo đánh giá của Ban Giám Khảo sẽ là người đoạt giải cuộc thi năm nay. Giải thưởng dành cho vòng sơ khảo bao gồm:

 

  • 2 Giải Nhất: Phiếu mua hàng trị giá 700.000 đồng tại CH Hồng Hà.
  • 4 Giải Nhì:  Phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng tại CH Hồng Hà.
  • 4 Giải Ba: Phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng tại CH Hồng Hà.
  • 30 Giải Khuyến Khích: Quà tặng Hồng Hà trị giá 100.000 đồng.

 

Đối với vòng thi chung kết, do áp dụng thêm yêu cầu ứng dụng thực tiễn nên giá trị phần thưởng sẽ cao hơn dành cho các thí sinh đoạt giải, bao gồm:

 

  • 2 Giải Nhất: Phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng tại CH Hồng Hà.
  • 4 Giải Nhì: Phiếu mua hàng trị giá 700.000 đồng tại CH Hồng Hà.
  • 4 Giải Ba: Phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng tại CH Hồng Hà.
  • 20 Giải Khuyến Khích: Quà tặng Hồng Hà trị giá 100.000 đồng.

 

Hiện tại, cuộc thi đã đi qua vòng sơ khảo đầu tiên, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của cuộc thi năm nay.

Các thí sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh sáng tạo vòng sơ khảo

Các thí sinh cùng tác phẩm sau buổi sơ khảo đầu tiên

Các tác phẩm đạt giải sau buổi sơ khảo đầu 

Với mong muốn trở thành người bạn tốt luôn đồng hành cùng các em khi tới trường, trong chuyện học và cả trong đam mê sáng tạo. Hồng Hà hy vọng qua cuộc thi này, các em sẽ càng phát triển được niềm đam mê hội họa của mình cũng như cảm thấy đến trường mỗi ngày đều là một niềm vui.