CHUNG TAY CÙNG HỒNG HÀ GÓP PHẦN BẢO VỆ TRÁI ĐẤT XANH

 04/04/2022  Đăng bởi: Phạm Hải Âu


Trái đất cung cấp cho chúng ta thực phẩm, nước uống, cho chúng ta môi trường để sinh sống và phát triển. Tuy nhiên chính chúng ta lại đang hủy hoại nó. Sự ô nhiễm này ngày càng gia tăng và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại.


Mỗi một hành động nhỏ của mỗi cá nhân đều có tác động to lớn đến sự thay đổi tốt hơn của môi trường. Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của mỗi cá nhân nói riêng và cho cả nhân loại nói chung. Việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường ngay từ bé cho các con cũng là cần thiết góp phần tạo nên ý thức chung. Vậy bảo vệ môi trường là gì? Chúng ta có thể làm gì để bảo vệ môi trường?

 

Nội dung bài viết:

I.Cùng Hồng Hà chung tay bảo vệ môi trường
1.1. Bảo vệ môi trường là gì?
1.2. Thực trạng môi trường hiện nay
1.3. Cùng Hồng Hà tái chế bìa vở thành những đồ vật nhỏ xinh
II.Các mẫu vở Hồng Hà có bìa vở tái chế?
1.1. Vở 4 Ô Ly 48 Trang Hồng Hà School Bạn Nhỏ 05091
1.2. Vở 4 Ô ly 48 trang School Oringa Galaxy Hồng Hà 0560-0561
1.3. Vở 4 Ô Ly 48 Trang Hồng Hà School Trạng Nguyên 0555
1.4. Vở 4 Ô Ly 80 Trang School Super Heros 0549

 


I.Cùng Hồng Hà chung tay bảo vệ môi trường


1.1. Bảo vệ môi trường là gì?


Bảo vệ môi trường là những hoạt động giữ cho môi trường trong lành, sạch đẹp, cải thiện môi trường, đảm bảo cân bằng sinh thái; ngăn chặn, khắc phục các hậu quả xấu do con người gây ra cho môi trường. Đồng thời, việc khai thác, sử dụng hợp lý có hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên thiên cũng là nhân tố quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.


Bảo vệ môi trường có nhiều biện pháp khác nhau như tái chế vật dụng đã qua sử dụng, giáo dục ý thức chung, … Mỗi biện pháp điều có những ý nghĩa khác nhau nhưng để hướng tới sự lâu dài và bền vững thì giáo dục ý thức bảo vệ môi trường luôn được đề cao.


Vở ô ly 48 trang tương lai xanh 0519


1.2. Thực trạng môi trường hiện nay


Thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của toàn cầu. Lý do của sự quan tâm này nằm ở  tình trạng biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên và tầng ozon bị ảnh hưởng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước hàng loạt các vụ thiên tai, sóng thần, bão lũ diễn ra một cách đột ngột không theo quy luật gây lên thiệt hại to lớn về người và của đã dấy lên hồi chuông cảnh báo cho các quốc gia.


Trên thế giới, theo thống kê, số lượng người mắc các bệnh liên quan đến các vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng tăng trong đó có nhiều quốc gia có chỉ số ô nhiễm môi trường cao vượt mức cho phép nhiều lần.


Nguồn đất, nguồn nước, không khí đang đều ở mức báo động nghiêm trọng. Nó gây hủy hoại không gian sống của sinh vật, con người trên trái đất. Tình trạng này ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng.


1.3. Cùng Hồng Hà tái chế bìa vở thành những đồ vật nhỏ xinh


Hiểu được nỗi lo chung về vấn đề môi trường Hồng Hà cũng phát động phong trào “Cùng Hồng Hà chung tay bảo vệ môi trường”. Đồng hành cùng với đó là các sản phẩm vở viết Hồng Hà sau khi sử dụng có thể  tái chế bìa vở thành những vật dụng nhỏ xinh. Đó là một hành động góp phần  vào việc bảo vệ môi trường đồng thời cũng kích thích sự sáng tạo của trẻ tạo nên những tác phẩm độc đáo. Một hành động nhỏ nhưng thông qua đó Hồng Hà muốn nhắn gửi một thông điệp to lớn đến với các con.


Việc tạo ý thức bảo vệ môi trường ngay từ nhỏ cũng là một cách giáo dục hiệu quả giúp các con định hình được việc mình nên làm và không nên làm để bảo vệ môi trường.
Các sản phẩm tái chế từ bìa vở các con có thể làm như: hộp quà cây thông, hộp quà con vật dễ thương, hộp hình tàu vũ trụ, hộp đựng, sticker biển tên cặp, đánh dấu trang.


Tái chế bìa vở đã sử dụng hết thành những đồ vật nhỏ xinh


II.Các mẫu vở Hồng Hà có bìa vở tái chế?

 

2.1. Vở 4 Ô Ly 48 Trang Hồng Hà School Bạn Nhỏ 0509


Vở ô ly School Bạn nhỏ Hồng Hà là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Bìa vở thiết kế màu sắc tươi sáng kết hợp hình ảnh thú cưng ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp trẻ nhỏ. Bề mặt giấy láng mịn, viết êm tay, tạo nét chữ đẹp. Giấy viết không nhòe, không thấm mực sang trang sau, an toàn với người sử dụng. 


Đặc biệt, vở ô ly School Bạn nhỏ 0509 Hồng Hà còn tích hợp tính năng tái chế bìa vở thành những đồ vật đáng yêu như hộp quà dễ thương hay bìa đánh dấu trang tiện ích. Các con có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.


Thông tin chi tiết sản phẩm
- Dòng kẻ: 4 ô ly vuông (2.5 x 2.5)mm
-  Kích thước: 170 x 240 (±2mm)
- Số trang: 48 Trang không kể bìa
- Định lượng: 100g/m2
- Độ trắng:     90 – 92%ISO


2.2. Vở 4 Ô ly 48 trang School Oringa Galaxy Hồng Hà 0560-0561


Vở School Oringa Galaxy Hồng Hà 0560-0561 sử dụng hình ảnh nhân vật Oringa bản quyền ngộ nghĩnh vui nhộn, tươi sáng giúp tăng khả năng hứng thú với việc học của trẻ.

Ngoài tính năng phục vụ nhu cầu học tập của học sinh tiểu học, bìa Vở School Oringa Galaxy Hồng Hà 0560-0561 còn có thể tái chế thành những đồ vật nhỏ xinh như hộp quà hình cây thông hay sticker biển tên cặp vô cùng đáng yêu. 


Sản phẩm là một lựa chọn thích hợp cho bé thể hiện cá tính của mình, để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.


Thông tin chi tiết sản phẩm:
-   Dòng Kẻ:  4 ly vuông (2.5 x 2.5)mm
-   Kích Thước: 170 x 240 (±2mm)
-   Số Trang: 48 Trang Không Kể Bìa
-   Định Lượng: 110g/m2
- Độ trắng:     90 – 92%ISO


2.3. Vở 4 Ô Ly 48 Trang Hồng Hà School Trạng Nguyên 0555


Vở Hồng Hà School Trạng Nguyên 0555 cũng là bộ sản phẩm được các giáo viên và học sinh yêu thích. Với mục tiêu làm ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe học đường, Vở Hồng Hà School Trạng Nguyên 0555 sử dụng nguồn nguyên liệu giấy trắng tự nhiên không sử dụng chất tẩy trắng giúp bảo vệ an toàn mắt của trẻ.


Nhằm khuyến khích các bạn học sinh hăng say học tập, các nhà thiết kế Hồng Hà đã rất tinh tế sử dụng hình ảnh bản quyền, giai thoại Trạng nguyên trên bìa vở giúp các bạn nhỏ hiểu thêm hiểu về lịch sử nước nhà và truyền thống hiếu học của cha ông. 


Thông tin chi tiết sản phẩm:
-  Dòng Kẻ: 4 ô ly vuông (2.5 x 2.5)mm chống loá
-  Kích Thước: 170 x 240 (±2mm)
-  Số Trang: 48 Trang không kể bìa
-  Định Lượng: 100g/m2
-  Độ Trắng: 80 – 82%ISO


Vở ô ly 48 trang School Trạng Nguyên 0555


2.4. Vở 4 Ô Ly 80 Trang School Super Heros 0549


Với các đặc điểm như: giấy trắng tự nhiên, giấy viết không cợn, không nhòe, không thấm mực sang trang sau, viết êm tay, tạo nét chữ đẹp, vở School Super Heros 0549 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh.


Bìa vở School Super Heros 0549 sau khi sử dụng có thể tái chế thành đồ dùng bìa đánh dấu trang xinh xắn, dễ thương. Các bé sẽ được rèn luyện khả năng sáng tạo, khéo léo của đôi tay.


Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Dòng kẻ: 4 ô ly vuông (2.5 x 2.5) mm
- Kích thước: 170 x 240 (±2mm)
- Số trang: 80 trang không kể bìa
- Định lượng: 100g/m²
- Độ trắng: 82 - 84%ISO


Vở ô ly 80 trang School Super Heros 0549


Trên đây là một số mẫu vở ô ly Hồng Hà đang được người tiêu dùng yêu thích hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp giáo viên và phụ huynh học sinh có sự lựa chọn tốt nhất những sản phẩm an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường.
Trải qua hơn 62 năm xây dựng và phát triển, Hồng Hà đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trên chặng đường chinh phục tri thức. Với những ưu thế về chất lượng, thiết kế đẹp, bắt mắt, giá thành hợp lý, đồ dùng học tập của Hồng Hà ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. 
 
Quý phụ huynh, Thầy/Cô giáo và các em học sinh có thể lựa chọn, đặt mua online sản phẩm Hồng Hà thông qua các trang TMĐT sau:
 
Shopee: https://shopee.vn/hongha_official
Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/van-phong-pham-hong-ha-official/
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cua-hang-van-phong-pham-hong-ha
Website: https://vpphonghaonline.com.vn/