Chỉ còn 1 tuần để tham dự chương trình “Bucket List” cùng Hồng Hà

 16/07/2019  Đăng bởi: Admin

Mùa hè là thời điểm vàng cho các bạn học sinh thư giãn và thực hiện những dự định riêng của mình. Nhưng nếu không có kế hoạch cụ thể, chỉ chớp mắt một cái, chưa kịp làm gì đã thấy mùa hè trôi vuột qua những kẽ tay.

Thực tế, đời học sinh là quãng thời gian đẹp nhất khi năm nào các bạn cũng có 2 tháng hè quý báu để tận hưởng trước khi bước vào năm học mới. Cùng với sự năng động, ưa khám phá mà các bạn học sinh ngày nay có thể học hỏi và trải nghiệm được rất nhiều điều bổ ích trong dịp hè. 

Vì vậy, để khuyến khích bạn nhỏ tận hưởng mùa hè thật thoải mái, vui chơi hết mình để sẵn sàng cho năm học mới, Hồng Hà đã tổ chức một cuộc thi mang tên The Bucket List - kế hoạch mùa hè từ ngày 02/07/2019 và sẽ kết thúc vào ngày 22/07/2019. Tính đến thời điểm hiện tại, các bạn chỉ còn 1 tuần để đăng ký tham dự chương trình vì thế hãy nhanh tay tạo ngay Bucket List của riêng mình và tham dự bằng cách:

1. Thí sinh inbox Fanpage Văn phòng phẩm Hồng Hà bài viết với 3 ý chính:    

  • Điều gì bạn muốn thực hiện nhất trong mùa hè này?  
  • Lý do vì sao bạn muốn thực hiện điều đó?
  • Kế hoạch thực hiện của bạn như thế nào?

2. Sau khi bài dự thi được đăng lên fanpage Văn Phòng Phẩm Hồng Hà, thí sinh có thể kêu gọi mọi người ủng hộ bài dự thi của mình bằng hình thức: like (thích), comment (bình luận), share (chia sẻ).với cách tính điểm như sau:

  • 01 Like (Thích) = 01 điểm.
  • 01 Comment (Bình luận) = 02 điểm.
  • 01 Share (chia sẻ) = 3 điểm.

3. Sau đó, thí sinh cần chia sẻ bài dự thi về trang facebook cá nhân của mình để chế độ Public/Công khai kèm hashtag #thebucketlist #vpphongha.

 

Bài dự thi The Bucket List được đăng tải trên Fanpage Hồng Hà.

Với Bucket List này, Hồng Hà hy vọng các thí sinh tham gia sẽ có thể vạch ra mục tiêu cũng như mong muốn của mình trong mùa hè 2019. Cầm trên tay bản kế hoạch, các bạn sẽ dễ dàng đặt thứ tự ưu tiên và có động lực hơn để thực hiện những điều mình mong muốn.

Việc đăng tải bài dự thi của các thí sinh gửi về sẽ giúp tạo cảm hứng cho các bạn nhỏ khác xây dựng một Bucket List ý nghĩa của riêng mình. Đặc biệt, sau khi tổng hợp, Ban tổ chức sẽ chọn ra một số bài thi nổi bật, hay và ý nghĩa nhất để trao giải là những phần quà giá trị từ Hồng Hà, giúp các bạn biến dự định từ trang giấy thành hiện thực trong hè năm nay. 

Chi tiết giải thưởng: 

  • 30 giải cho người tham dự sớm nhất: code mua hàng Online của Hồng Hà trị giá 500.000đ. 
  • 03 giải được BTC yêu thích nhất: code mua hàng Online của Hồng Hà trị giá 2.000.000đ. 
  • 10 giải được khán giả yêu thích nhất: code mua hàng Online của Hồng Hà trị giá 1.000.000đ.

Thời gian trôi qua nhanh lắm, từ bây giờ hãy chuẩn bị sẵn sàng để tạo ngay Bucket List và tận hưởng trọn vẹn một mùa hè sôi động nhé.