Bộ sản phẩm "Sổ Tay Trạng Nhí" đánh dấu hành trình 20 năm của ngày hội Trạng Nguyên Nhỏ tuổi

 11/05/2022  Đăng bởi: Hồng Hà

Bộ sản phẩm cung cấp kiến thức và kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học, bao gồm 5 chủ đề với 5 nhóm kiến thức hữu ích.

"Sổ tay Trạng Nhí" là sản phẩm ĐỘC QUYỀN của báo TNTP & NĐ kết hợp cùng Công ty CPVPP Hồng Hà sản xuất nhân dịp kỷ niệm 20 năm "Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi" và Viết chữ đẹp "Nét chữ Nết người".

Đây là bộ sản phẩm vô cùng hữu ích cho các bạn nhỏ đang trong lứa tuổi tiểu học, trang bị cho các bạn nhỏ những kỹ năng cực kỳ cần thiết trong cuộc sống:

  • Sổ tay "Tự bảo vệ bản thân" mang đến cho bé 8 điều cơ bản cần nhớ để bảo vệ chính mình. Trên hành trình khám phá thế giới sẽ rất cần những kỹ năng để nhận biết được các mối nguy hiểm tiềm tàng, biết cách xử lý để tự bảo vệ bản thân.

Sổ tay Trạng nhí Hồng Hà

  • Sổ tay: "An toàn giao thông" cung cấp cho bé thông tin về 9 điều căn bản cần nhớ để luôn giữ an toàn khi lưu thông trên đường.

  • Sổ tay: "Sơ cứu cơ bản" mang đến một số kỹ năng sơ cứu, cấp cứu cơ bản để bé có thể tự chăm sóc bản thân và giúp đỡ những người xung quanh.

  • Sổ tay: "Xây dựng giá trị sống" cung cấp nội dung về 12 giá trị sống cốt lõi cần được giáo dục cho trẻ em.

  • Sổ tay: "Kỹ Năng Sử Dụng Internet An Toàn" cung cấp những lời khuyên bổ ích cho các bé kỹ năng sử dụng Internet, có những cú "nhấp chuột" an toàn khi ở trên không gian mạng.

Ngoài ra , sản phẩm còn tặng kèm 2 trang sticker Trạng Nhí dành cho các bạn nhỏ tha hồ sáng tạo trên cuốn sổ tay của mình!

Nhanh tay sở hữu trọn bộ " Sổ Tay Trạng Nhí" cho bé ngay hôm nay nhé!

------------------------------------------

☎ Hotline đặt hàng: 024 3652 4250