Bộ chữ cái nam châm No.163 - 61109

Thương hiệu: Công ty CP TBị Kỹ Thuật & Đồ Chơi An Toàn Việt Nam Tình trạng: Hết hàng
40.000 ₫
Mã sản phẩm: 61109 | Barcode: 8936049611636
Đang cập nhật

Gọi ngay (024) 2246 2003 để có được tư vấn tốt nhất

Bộ chữ cái nam châm No.163 là một bộ vỉ chữ cái nam châm với 29 chữ cái và 5 dấu thanh.

Bé sẽ bắt đầu học và chơi bằng việc xếp các chữ tạo thành các từ đơn giản lên bàn, lên bảng nam châm, lên tủ lạnh.... Với bộ chữ cái chuẩn theo phông chữ của bộ giáo dục, các bé sẽ học tất cả những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết nhất trước khi tới trường.

+ Sản phẩm Vỉ "Bộ chữ cái nam châm” của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi

+ Sản phẩm có thể chơi linh hoạt ở nhiều nơi khác nhau như trên bàn, trên bảng từ, trên tủ lạnh…

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Sản phẩm có độ dày lên tới 6,5 mm đảm bảo an toàn và phù hợp với tay cầm của trẻ, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái mỗi khi cầm chơi.

+ Các chữ cái đa dạng màu sắc, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ. Trong quá trình chơi với sản phẩm Vỉ "Bộ chữ cái nam châm” bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi tới trường.

+ Bé học bảng chữ cái: Bộ sản phẩm được thiết kế với 29 chữ cái và 5 dấu thanh theo phông chữ của bộ giáo dục giúp bé học tập và nhận biết chữ cái một cách dễ dàng và chính xác.

+ Bé học ghép chữ, đánh vần: Sau khi học thuộc bảng chữ cái, bé chuyển sang học cách ghép chữ thành các từ ngữ đơn giản.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.