Lật đật bố/mẹ (bộ đơn) 069 - 62589

Thương hiệu: Công ty CP TBị Kỹ Thuật & Đồ Chơi An Toàn Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
42.750 ₫ 45.000 ₫ - 5%
Mã sản phẩm: 62589 | Barcode: 62589
Đang cập nhật

Gọi ngay (024) 2246 2003 để có được tư vấn tốt nhất

Lật đật bố/mẹ (bộ đơn) 069 mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

+ Được nghiên cứu thiết kế theo truyền thống văn hóa gia đình Việt Nam– luôn yêu thương, chia sẻ cùng nhau - là món quà từ tình yêu thương, gắn kết gia đình.

+ Được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi. (được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71).

Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Có tiếng chuông thanh, vang và dịu.

+ Mang ý nghĩa giáo dục vô cùng sâu sắc: dạy các bé sự kiên cường, dũng cảm và luôn yêu đời của các chú lật đật.(thông qua câu chuyện về lật đật)

LỢI ÍCH MANG LẠI Trong quá trình chơi với gia đình lật đật, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+ Bé tăng cường khả năng tư duy phản xạ giữa tay và mắt: Bằng cách chơi lắc lư lật đật hoặc xoay tròn, âm thanh lục lạc trong con lật đật sẽ phát ra giúp bé nghe vui tai.

+ Bé phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo: Ngoài vui chơi lật đật bằng cách lắc lư , bé có thể sáng tác ra những câu chuyện của riêng mình về gia đình, về cuộc sống xung quanh thông qua cái nhìn của lật đật bố.

+ Bé tăng cường khả năng ngôn ngữ giao tiếp và ứng xử: Trong quá trình chơi với bố mẹ và bạn bè, bé có thể đóng vai nhân vật và chơi các trò chơi đồ hàng cùng bạn bè để giao tiếp nhiều hơn và tăng cường khả năng phản xạ, ứng xử linh hoạt.

+ Bé được tìm hiểu về các nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam

– Truyền thống văn hóa áo dài, truyền thống văn hóa gia đình Việt.

Lật đật bố mặc chiếc áo dài truyền thống cùng với chiếc khăn xếp đội trên đầu.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.