KIWI chữ thường M2 Antona 039 - 61101

Thương hiệu: Công ty CP TBị Kỹ Thuật & Đồ Chơi An Toàn Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
168.000 ₫
Mã sản phẩm: 61101 | Barcode: 8936049610394
Đang cập nhật

Gọi ngay (024) 2246 2003 để có được tư vấn tốt nhất

Bảng ghép vần KIWI chữ thường M2 Antona 039 là đồ chơi thông minh dành cho bé từ 4 tuổi trở lên được thiết kế độc đáo và sáng tạo: Kết hợp giữa các chữ cái với hình ảnh minh họa cụ thể, giúp bé tiếp cận nhanh chóng và đơn giản hơn với các khái niệm gần gũi đời thường.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bảng ghép vần KIWI Antona AT039 có thiết kế dễ thương mô phỏng quả Kiwi cách điệu, màu sắc tươi sáng nổi bật giúp quá trình học tập của bé trở nên thú vị hơn, giúp bé tiếp nhận các thông tin một cách đơn giản và ghi nhớ được lâu hơn.

Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp ABS, bền đẹp, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Bảng ghép vần gồm tất cả chữ cái được sắp xếp một cách rõ ràng và cẩn thận, tiện lợi cho bé mỗi khi muốn tạo thành 1 từ mới.

Cách chơi và công dụng của sản phẩm: Kết cấu và cách chơi độc đáo, sáng tạo: Bé dùng tay di các chữ cái và các dấu cần thiết trượt trên những đường rãnh trống đến vị trí thích hợp để ghép thành những con chữ giống hệt như hình ảnh và khái niệm được mô tả ở ngay trên quyển sách phía dưới.

Nội dung học được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, với nhiều chủ đề vô cùng gần gũi với bé trong cuộc sống: Các loại động vật, thực vật, nghề nghiệp, phương tiện giao thông v.v

Bảng ghép vần KIWI Antona AT039 góp phần không nhỏ vào sự phát triển toàn diện của bé - cả về trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tư duy logic, kĩ năng khéo léo, đồng thời mang lại cho bé những giờ phút học mà chơi-chơi mà học vô cùng bổ ích thú vị.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.