Khám phá vũ trụ 25469 - 53319

Thương hiệu: Công ty TNHH Miền đất trẻ thơ Nam Anh Tình trạng: Còn hàng
114.000 ₫
Mã sản phẩm: 53319 | Barcode: 8936120200445
Đồ Chơi Lắp Ráp Ausini - Khám Phá Vũ Trụ - Phi Thuyền Không Gian 25469 (129 Mảnh Ghép) là mô hình thu nhỏ các tàu vũ trụ có thể biến hình thành các chiến binh robo, bé sẽ được trải nghiệm đóng vai là một phi hành gia đồng hành cùng các chiến binh... Xem tiếp

Gọi ngay (024) 2246 2003 để có được tư vấn tốt nhất


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đồ Chơi Lắp Ráp Ausini - Khám Phá Vũ Trụ - Phi Thuyền Không Gian 25469 (129 Mảnh Ghép) là mô hình thu nhỏ các tàu vũ trụ có thể biến hình thành các chiến binh robo, bé sẽ được trải nghiệm đóng vai là một phi hành gia đồng hành cùng các chiến binh robo khám phá vũ trụ.

Sản phẩm sẽ mang lại cho bé những phút vui chơi thú vị và khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo ở từng bé.

Với các chi tiết lắp ghép đều được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, trải qua qui trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ do hoàn toàn không chứa thành phần hoá chất độc hại cho sức khỏe.

Chất liệu nhựa cũng có độ cứng bền cao, khó bị nứt vỡ hay biến dạng dưới tác động của va đập. Với các chi tiết lắp ghép khác nhau cho bé thoả sức lắp ghép.

Bộ mô hình với màu sắc tươi sáng, sinh động càng tạo nên cảm hứng cho trẻ nhỏ khi chơi. Mô hình có thể bỏ lại trong hộp và cất giữ gọn gàng hay trưng bày tại góc phòng.

Giúp cho trẻ học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau.

Dưới sự hướng dẫn của bố mẹ sau mỗi lần chơi, bé yêu còn biết được cách dọn dẹp các món đồ chơi của mình, giữ ngăn nắp cho nơi ở, phòng ngủ.

Đánh giá