Combo Tập tô màu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
171.000 ₫ 190.000 ₫ - 10%
Mã sản phẩm: Combo1 | Barcode: Đang cập nhật
  • Thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 tuổi
  • Giúp bé làm quen với hình ảnh, màu sắc
  • Giúp bé phát triển trí tưởng tượng tốt hơn

 

Gọi ngay (024) 2246 2003 để có được tư vấn tốt nhất

Combo Tập tô màu của Hồng Hà được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 tuổi, giúp bé làm quen với hình ảnh, màu sắc đồng thời giúp bé phát triển trí tưởng tượng tốt hơn.

Combo tập tô màu cho bé bao gồm:

  • Bộ 3 quyển vở tô màu và học Tiếng Anh cùng Công chúa
  • Bộ 3 quyển vở tô màu Sam
  • Sáp màu Oringa 8 màu
  • Đất nặn 12 màu kèm khuôn cắt
  • Giấy vẽ A4, 20T, 100-76/78
  • Bút chì Green 2B - 5 cái

1. Bộ 3 quyển "Câu chuyện của Sam" là những trang vẽ với những câu chuyện xoay quanh gia đình nhỏ của Sam, có ông bà, có bố mẹ với những thói quen sống gần gũi hàng ngày như bà thì chăm tập thể dục buổi sáng, ông thì hay chở Sam đi học mỗi ngày... Mỗi trang tô màu lật ra là một câu chuyện, và bé sẽ được tô màu lại nhân vật trong chuyện bằng chính sự tưởng tượng của mình, từ đó giúp bé phát triển sự sáng tạo, đồng thời hình thành những thói quen tốt và trau đồi thêm tình cảm với gia đình mình. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên.

Thông tin chi tiết:
✔️ Số trang: 24 trang cả bìa
✔️ Định lượng: 80gsm
✔️ Độ trắng: 90 - 92% ISO
✔️ Kích thước: 200x280 (± 2mm)

2. Bộ 3 quyển vở tô màu và học Tiếng Anh cùng Công chúa với series 3 quyển, thiết kế dành riêng cho các bé gái yêu thích búp bê, phụ kiện... Sách giúp bé vừa tô màu, vừa nhận biết các sự vật, hiện tượng, hình thành tư duy sáng tạo thời trang, đồng thời tích lũy thêm nhiều từ vựng tiếng Anh mới. Sách tặng kèm sticker dán hình ngộ nghĩnh, đáng yêu tạo nhiều cảm hứng cho bé hơn, rèn luyện tính kiên trì, nhanh tay, nhanh mắt. Sản phẩm thiết kế hiện đại, bắt mắt và tỉ mỉ trong từng nét vẽ, hình tô, phù hợp hơn với các bé đã biết tập tô hoặc từ 5 tuổi trở lên.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
✔️ Số trang: 24 trang cả bìa
✔️ Định lượng: 80gsm
✔️ Độ trắng: 90 - 92% ISO
✔️ Kích thước: 200 x 280 (± 2mm)

3. Sáp màu Oringa 8 màu cho chất lượng màu sắc nét, có độ bám giấy cao, độ phủ màu đều và độ bền màu tốt. Bên ngoài hộp giấy còn được in hình ảnh của những chú vịt Oringa ngộ nghĩnh, tinh nghịch nhưng vô cùng đáng yêu giúp khơi gợi sự thích thú của bé với bộ môn mĩ thuật.

4. Đất nặn 12 màu kèm khuôn cắt ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp bé thỏa sức sáng tạo khi chơi. Đất nặn có màu sắc tươi sáng, đất mềm dễ dàng tạo hình, dễ dàng pha trộn giúp bé tạo thêm nhiều màu mới. Đặc biệt, sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn châu Âu đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc giá về an toàn đồ chơi trẻ em. Sản phẩm dễ giặt, rửa.

5. Giấy vẽ A4 được thiết kế theo phong cách mới, độc đáo, khác biết phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bộ sản phẩm gồm 20 tờ giấy A4 giúp bạn thỏa sức thể hiện đam mê trong học tập và công việc.

6. Bút chì Green 2B - 5 cái nằm trong bộ “Sản phẩm Green Project - Bảo vệ môi trường", sản phẩm gây ấn tượng cực mạnh với các bạn học sinh với thiết kế hơi hướng "vintage" cùng hàng loạt các ưu điểm nổi bật.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.