Bowling Kid 2.0 M2 Anto 24 - 68584

Thương hiệu: Công ty CP Đồ chơi An Toàn Việt Tình trạng: Hết hàng
105.000 ₫
Mã sản phẩm: 68584 | Barcode: 8938509765248
Đang cập nhật

Gọi ngay (024) 2246 2003 để có được tư vấn tốt nhất

Bộ đồ chơi Bowling Kid 2.0 M2 Anto 24 của công ty SATO hoàn toàn an toàn, được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhập khẩu bao gồm nhựa nguyên sinh PP và những hạt màu nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Với thế mạnh về công nghệ làm khuôn và ép nhựa cũng như quá trình gia công kỹ lưỡng, sản phẩm ra đời mang lại sự hoàn hảo về hình dáng, màu sắc, không có ba via sắc cạnh nên an toàn tuyệt đối với trẻ ngay cả khi trẻ mút, ngậm đồ chơi.

Màu sắc tươi sáng, bắt mắt: Với nguồn màu nhập khẩu, sản phẩm “Bowling kid 2.0” có màu sắc rõ ràng, tươi sáng.

Được chia thành 5 màu là: Đỏ, Da Cam, Vàng, Xanh Lá, Xanh Da Trời giúp bé thích thú trong khi chơi và dễ dàng học nhận diện màu sắc.

Tăng cường khả năng vận động và khéo léo: “Bowling kid 2.0” bao gồm 2 bóng và 10 quả ky với kích thước vừa phải phù hợp với bàn tay của trẻ, để trẻ có thể dễ dàng cầm nắm.

Trò chơi này giúp bé rèn luyện sự khéo léo khi chơi, thêm vào đó trẻ có thể cùng chơi chung với bạn bè hoặc người thân trong gia đình để gia tăng khả năng giao tiếp, làm việc nhóm và lối sống cộng đồng.

Với cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, chắc chắn trẻ sẽ vô cùng thích thú với trò chơi này.

Vừa học vừa chơi: Trong mỗi bộ sản phẩm đều có miếng dán đề can số để trẻ dán lên các quả ky, do vậy trẻ có thể vừa chơi lại vừa học đếm số từ 1 đến 10, đây cũng là bước đầu giúp trẻ tiếp cận một cách tự nhiên nhất với môn toán học sau này.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.