Bóng mầm non phi 8 - 30 M1 Anto 36 - 68589

Thương hiệu: Công ty CP Đồ chơi An Toàn Việt Tình trạng: Còn hàng
59.000 ₫
Mã sản phẩm: 68589 | Barcode: 8938509765361
Đang cập nhật

Gọi ngay (024) 2246 2003 để có được tư vấn tốt nhất

Đồ Chơi Anto Bóng Mầm Non Phi 8 - 30 M1 Anto 36 được làm từ nhựa nguyên sinh và những hạt màu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sẽ là một gợi ý tuyệt vời, giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ chơi an toàn cho sức khỏe của bé.

Các sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu, không hóa chất độc hại.

Sản phẩm đã được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1

– Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Đồ Chơi Anto Bóng Mầm Non nhẹ, mềm, vừa với tầm tay của bé, dễ dàng tạo ra các cách chơi khác nhau như lăn, ném hay chơi cùng lều bóng, nhà bóng, bể bóng cũng như kết hợp cùng các đồ chơi khác của bé như bowling, bóng rổ.

- Đồ Chơi Anto Bóng Mầm Non sản xuất từ 100% nguyên liệu nhập khẩu bao gồm nhựa nguyên sinh HDPE và những hạt màu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sử dụng công nghệ làm khuôn và ép nhựa cũng như quá trình gia công kỹ lưỡng, sản phẩm ra đời mang lại sự hoàn hảo về hình dáng, màu sắc, các mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi cho bé chơi.

- Bề mặt của Đồ Chơi Anto Bóng Mầm Non nhẵn mịn, không sắc cạnh nên an toàn tuyệt đối với trẻ ngay cả khi trẻ mút, ngậm đồ chơi.

- Đồ Chơi Anto Bóng Mầm Non được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của bé, được bơm căng và mềm mại nên bé có thể dễ dàng tạo ra các cách chơi khác nhau như lăn, ném hay chơi cùng lều bóng, nhà bóng, bể bóng cũng như kết hợp cùng các đồ chơi khác của bé như bowling, bóng rổ thỏa sức vui chơi cùng bạn bè và người thân

- Các trò chơi với Đồ Chơi Anto Bóng Mầm Non giúp tăng cường khả năng cầm nắm, cảm nhận, phát triển cơ tay cũng như phát triển toàn diện cơ thể của trẻ.

Mẹ có thể dạy bé đếm số bóng, nhận biết màu sắc của bóng giúp bé phát triển các giác quan khi chơi.

Lưu ý: Sản phẩm dành cho bé từ 2 tuổi trở lên Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Anto

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.