Bảng đa năng học toán Antona 701 - 61123

Thương hiệu: Công ty CP TBị Kỹ Thuật & Đồ Chơi An Toàn Việt Nam Tình trạng: Còn hàng
89.000 ₫
Mã sản phẩm: 61123 | Barcode: 8936049617010
Đang cập nhật

Gọi ngay (024) 2246 2003 để có được tư vấn tốt nhất

Bảng học số đa năng 701 là đồ chơi thuộc dòng đồ chơi giáo dục, được sản xuất dựa theo việc nghiên cứu sự phát triển các kỹ năng cơ bản của trẻ trong những năm đầu đời, áp dụng phương pháp đào tạo sớm vào bảng học số đa năng

 Bé có thể vừa học vừa chơi với, tiếp thu kiến thức một cách chủ động và mang lại hiệu quả tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

+ Bảng học số đa năng 701 được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

+ Có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và chi tiết được đính kèm. + Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

+ Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ.

+ Bố mẹ có thể chơi cùng bé hoặc để bé chơi một mình, hướng dẫn bé nhận biết các chữ số, hình ảnh, hình khối và màu sắc trong quá trình chơi. Bảng học số đa năng là một đồ chơi giáo dục không thể thiếu trong những năm phát triển đầu đời của bé. Phù hợp với bé từ 2-4 tuổi.

Trong quá trình chơi với bảng học chữ - số đa năng bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi tới trường:

+ Bé học số: Bộ bao gồm 22 ô số từ 0 đến 10, 20, 30… 100, 1000. Bé sẽ tập làm quen với các con số và các dấu phép tính.

+ Bé học đếm thông qua hình ảnh: Mỗi một ô chữ cái trên khung bảng chữ A sẽ có hai mặt, các ô số từ 0 đến 9 trên khung bảng chữ A sẽ tương ứng với một hình ảnh có số lượng hình tương ứng ở đằng sau. Bé chỉ cần quay tròn ô chữ trên khung sẽ xem được cả số và hình ảnh. Cách học tập này không chỉ giúp bé nhận biết được các số, màu sắc mà còn giúp bé khám phá thế giới xung quanh thông qua hình ảnh.

+ Bé học hình khối: Bộ có 6 ô bao gồm các hình khối cơ bản, giúp bé làm quen với các hình khối đơn giản đầy mầu sắc. Bé sẽ tập phân biệt các hình khối khác nhau và đây là bước đầu quan trọng cho bé dễ tiếp cận với môn toán học sau này.

+ Bé học làm toán bằng bảng tính: Với 5 hàng bảng tính – mỗi hàng 10 con tính – tương ứng với hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn, bé sẽ bắt đầu học các phép tính thêm, bớt từ đơn giản đến phức tạp. Điều này giúp bé tăng khả năng tư duy toán học và hạn chế việc sử dụng máy tính khi tính toán những phép tính đơn giản.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.